Hà Nội6/176 Nguyễn Sơn

Báo Giá Thuê Xe

Bảng báo giá thuê xe Tổng hợp Công ty cho thuê xe Hoàng Châu kính chào quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ- 45 chỗ từ Hà Nội đi các tỉnh.

Bạn đang đi tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín? Bạn mong muốn tìm được nơi cung cấp bảng báo giá thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội? Với nhu cầu của quý khách, Hoàng Châu sẽ đáp ứng được mong muốn đó của quý khách.

Công ty TNHH TM Hoàng Châu chuyên cung cấp các dòng xe giá rẻ tại Hà Nội. Chúng Tôi luôn mang đến cho quý khách những chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí thuê xe tương xứng nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển cho thuê xe, chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng với dịch vụ của mình.

Với các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, Hoàng Châu có các dịch vụ sau: thuê xe du lịch hay thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe theo tháng, thuê xe limousine,… trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cam kết cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội của Hoàng Châu

 Ảnh bullet tích thuê xe Hoàng ChâuĐội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

 Ảnh bullet tích thuê xe Hoàng ChâuCung cấp các dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất, đời mới nhất với hình thức xe đẹp và sang trọng.

 Ảnh bullet tích thuê xe Hoàng ChâuCác dòng xe của Hoàng Châu luôn được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Ảnh bullet tích thuê xe Hoàng ChâuCam kết mức giá cho thuê xe du lịch của Hoàng Châu là rẻ nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ và tư vấn đặt xe

Với đa dạng dòng xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản để phục vụ cả khách hàng trong và ngoài nước. Thời gian qua, công ty không ngừng phát triển hệ thống xe đa dạng, vì vậy có rất nhiều xe để phục vụ các bạn một cách hợp lý – mức giá rẻ nhất.

Hãy đặt thuê xe ngay hôm nay để tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn mà không phải lo nghĩ bất kể điều gì. Kết nối trực tiếp với đội ngũ tư vấn để có lựa chọn và thông tin chính xác dịch vụ phù hợp.

Sẵn sàng đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu.

Báo Giá Thuê Xe 16 Chỗ

Hoàng Châu xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe ô tô 16 chỗ đi từ Hà Nội, cam kết giá rẻ và xe có chất lượng cao, tất cả xe là xe đời mới. (Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hấp dẫn, Giá hỗ trợ COVID ( BOOKING trước 2 tháng)).   Khách…

Read more

Báo Giá Thuê Xe 29 Chỗ

Hoàng Châu xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe ô tô 29 chỗ đi từ Hà Nội, cam kết giá rẻ và xe có chất lượng cao, tất cả xe là xe đời mới. (Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hấp dẫn, Giá hỗ trợ COVID ( BOOKING trước 2 tháng)).   Công…

Read more

Báo Giá Thuê Xe 35 Chỗ

Hoàng Châu xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe ô tô 35 chỗ đi từ Hà Nội, cam kết giá rẻ và xe có chất lượng cao, tất cả xe là xe đời mới. (Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hấp dẫn, Giá hỗ trợ COVID ( BOOKING trước 2 tháng)).   Công…

Read more

Báo Giá Thuê Xe 45 Chỗ

Hoàng Châu xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe ô tô 45 chỗ đi từ Hà Nội, cam kết giá rẻ và xe có chất lượng cao, tất cả xe là xe đời mới. (Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hấp dẫn, Giá hỗ trợ COVID ( BOOKING trước 2 tháng)).   Công…

Read more